Năm 2020 : 1.476

Hoạt động đọc sách ở Trường Mầm non Sơn Ca

- Thực hiện Công văn số 75/PGDĐT ngày 26 tháng 3 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đakrông về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2019. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của “Ngày sách Việt Nam”, từ đó hình thành ý thức đọc sách, tặng sách trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Tổ chức Ngày hội sách của bé vào ngày 18/4/2019 tại khu vực chính thôn Phú Thành: Đã tổ chức quyên góp được 36 quyển sách truyện để ủng hộ cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi. Qua hoạt động này nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh giá trị của sách, văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn trọng những người sáng tác, sưu tầm, xuất bản, in ấn….

- Nhà trường đã giao cho Chi đoàn tiếp tục truyên truyền vận động quyên góp sách từ cán bộ giáo viên nhân viên có con trong độ tuổi học sinh để ủng hộ cho các cháu khó khăn trên địa bàn xã.

Ngày hội đóc sách của bé